Chuyên gia công cắt ván gỗ tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu cắt ván gỗ công nghiệp theo yêu cầu hãy liên hệ cho Nội Thất Thiện Quý. Bên mình chuyên sản xuất và gia công gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Bên mình cung cấp dịch vụ gia công ván gỗ công nghiệp với chi phí hợp lý

Chuyên gia công cắt ván gỗ tại Đà Nẵng, cắt CNC gỗ công nghiệp

Cắt CNC gỗ công nghiệp là gì

Cắt CNC là sử dụng công nghệ hiện đai để gia công cắt ván gỗ. Nó là tổ hợp bao gồm một hệ thống máy móc cắt ván gỗ công nghiệp mà không cần sử dụng tới sức lao động của con người. Chúng ta chỉ cần thao tác trên máy tính là máy móc có thể làm ra cho mình những sản phẩm có độ chính xác cao.

Ưu điểm của cắt gỗ công nghiệp bằng máy CNC

1. Độ chính xác cao

Gia công ván gỗ công nghiệp có độ chính xác tuyệt đối chính vì vậy có thể tiết kiểm được nhiều vật tư. Còn nếu gia công cắt ván bằng thủ công thì rất nhiều ván gỗ bị thừa dẫn đến tốn kém thêm chi phí khi thi công nội thất.

2. Tiết kiểm nhân công lao đông

Đối với máy CNC chỉ cần 1 người vận hành là máy có thể hoạt động chính vì vậy có thể tiết kiểm rất nhiều nhân công lao động

3. Tiết kiểm thời gian thi công

Sử dụng máy CNC để thi công gia công gỗ có thể tiết kiểm rất nhiều thời gian thi công. Chỉ cần trong thời gian ngắn là có thể cắt được rất nhiều tầm gỗ.

4. Độ an toàn cao

Khi sử dụng máy CNC thi  công ván gỗ thì không cần chúng ta phải sử dung lưỡi cưa để cắt gỗ cho nên sẽ rất an toàn cho người lao động

Gia công dán chỉ canh gỗ công nghiệp MDF theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Công đoạn dán chỉ cạnh là công đoạn hết sức quan trọng. Một sản phẩm nó có đẹp hay không là ở công đoạn dán chỉ cạnh này. Đặc biệt là chất lượng keo sử dụng trong quá trình dán chỉ cạnh. Nếu đơn vị sử dụng keo không đúng chất lượng dẫn đến sản phẩm kém chất lượng. Sử dụng một thời gian là bị hiện tưởng bong tróc, sản phẩm xuống cấp nhanh chóng.

Đến với Nội Thất Thiện Quý thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gia công ván gỗ cũng như chất lượng dán chỉ cạnh. Bên mình luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

Đơn giá gia công cắt gỗ tại Đà Nẵng 

Đơn giá cắt CNC ván gỗ là 100.000đ/tấm

Đơn giá dán chỉ cạnh là 10.000đ/md.

Đơn giá vẽ là 20.000đ/tấm (Nếu bạn không tự vẽ được)

Tấm gỗ có kích thước 1220mmx2440mm

Quy trình đặt hàng gia công cắt ván gỗ

Bước 1: Khách hàng gửi bản vẽ cần gia công cho bên mình. Đánh dấu cạnh cần dán (Trường hợp không có bản vẽ gia công mà chỉ có bản vẽ phối cạnh thì bên mình sẽ vẽ lại)

Bước 2: Bên mình căn cứ vào bản vẽ sẽ tiến hành tính toán báo giá cho bạn

Bước 3: Sau khi chốt được giá thi công thì bên mình sẽ tiến hành gia công theo bản vẽ gửi.

Bước 4: Giao hàng và bàn giao sản phẩm đã gia công cho khách hàng

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cắt ván dán cạnh nhanh chóng nhất với chất lượng cao nhất, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Để đặt hàng hãy liên hệ theo thông tin sau:

Chủ xưởng MR Quý: 0908205925

Địa chỉ: Kiệt 114 Mẹ Suốt, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng