Chuyên đóng tủ thờ tại Đà Nẵng. Công ty Nội Thất Thiện Quý ra đời từ năm 2010 đến nay đã trên 12 thi công trong lĩnh vực đóng tủ thờ tại Đà Nẵng. Với đội ngũ thợ chuyên đóng tủ thờ tại Đà Nẵng nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhưng mẫu thờ đẹp nhất.

goi ngay1

Báo giá đóng tủ thờ tại Đà Nẵng-Thi công phòng thờ tại Đà Nẵng

Tủ thờ gỗ công nghiệp nhỏ: 5 triệu/Cái

Tủ thờ gỗ công nghiệp lớn: 7 triệu/Cái

Ốp vách gỗ công nghiệp 500k/m2

Ốp vách gỗ công nghiệp CNC 1 triệu/m2

MẪU TỦ THỜ GỖ CÔNG NGHIỆP

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

 

z4866090824333 9e9143ae0eccf6ea33a207f4b411d7cf 1

 

Tủ thờ gỗ công nghiệp

Thi công đóng tủ thờ tại Đà Nẵng

Tủ thờ là gì

Tủ thờ là nơi để các gia đình thờ gia tiên hoặc các vị thần linh, Hiện nay tủ thờ có rất nhiều mẫu khác nhau, được chảm trỗ theo nhiều mẫu hoa văn khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Kích thước tủ thờ tiêu chuẩn

Chiều cao

Chiều cao của tủ thờ thường được tính theo kích thước lỗ ban 127cm. Đây là số đo chiều cao được đánh giá là vừa vặn, đủ cao với một không gian thờ cúng tôn nghiêm và có thể giúp gia đình bày đồ lễ một cách dễ dàng, lau chùi quét dọn cũng dễ.

Chiều ngang và chiêu sâu

Nhìn chung chiều ngang và chiều sâu của tủ thờ là không cố định. Căn cứ vào không gian bố trí gian thờ để có thể chiều chỉnh kích thước sao cho hợp lý.

Dưới đây là một số kích thước thường dùng trong thi công đóng tủ thờ

  • hiều ngang 107 cm, 127cm, 133cm và chiều sâu 48-67cm: Mẫu bàn thờ nhỏ phù hợp với các căn hộ diện tích khiêm tốn.
  • Chiều ngang 148cm, 153cm, 167cm và chiều sâu 61cm, 67cm, 69cm: Bàn thờ có kích thước trung bình phù hợp cho nhiều không gian phòng.
  • Chiều ngang 175cm, 193cm và chiều sâu 81cm, 87cm, 89cm: Bàn thờ cỡ lớn phù hợp cho những căn hộ hay nhà đất dư dả không gian

Tiêu chí để bạn lựa chọn tủ thờ

Chất liệu đóng tủ thờ

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ để khách hàng có thể lựa chọn để đóng tủ thờ. Mỗi loại chất liệu có một giá khác nhau chính vì vậy khi nắm bắt được nhu cầu của bạn mình sẽ tư vấn để bạn lựa chọn mẫu phù hợp nhất, nhiều người lựa chọn nhất.

Kiểu dáng, màu sắc

Mỗi người có một mắt thẩm mỹ khác nhau, chính vì vậy mình sẽ gửi cho bạn tất cả các mẫu để bạn có thể lựa chọn mẫu mà bạn cảm thấy đẹp nhất.

Để bạn có thể lựa chọn được mẫu mà bạn muốn và vừa hợp túi tiền thì trước tiên mình sẽ đính hướng cho bạn để bạn dễ lựa chọn.

Lựa chọn kích thước làm tủ thờ

Đây cũng là một nội dung rất quan trọng để làm sao có thể vừa vặn với không gian của nhà bạn nhất lại vừa có thể tiết kiểm chi phí nhất.

Giá thành đóng tủ thờ

Giá thành đóng tủ thờ cũng là một nội dung quan trọng bạn cần quan tâm, gỗ là loại vật liệu có nhiều mẫu mã khác nhau, giá thành cũng khác nhau chính vì vậy bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để chất lượng và giá thành đóng tủ là tốt nhất.

Nên mua tủ thờ sẵn hay đóng tủ thờ theo yêu cầu.

Tủ thờ là nơi rất thiêng liêng, không bao giờ bạn được phép dùng lại tủ thờ của gia đình khác, chính vì vậy khi bạn mua tủ thờ bán trên thi trường thì rất có thể sẽ gặp phải những tủ thờ đã qua sử dụng mà bạn không thể biết.

Khi đóng tủ thờ theo yêu cầu mình mình sẽ lên bản vẽ 3D cho khách hàng để khách hàng lựa chọn và chỉnh sửa ngay trên bản vẽ. Chính vậy bạn có thẻ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đóng tủ thờ bên mình.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ: MR: Quý.

Số điện thoại: 0908.205.295

Địa chỉ:

Văn Phòng: 03 Phạm Phú Tiết, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: 114 Mẹ Suốt, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Có thể bạn cần tìm:

Thi công Alu tại Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *