Bên mình chuyên thi công đóng tủ bếp tại Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Xưởng nội thất Thiện Quý được thành lập từ năm 2010 đến nay đã hơn 12 năm thi công trong lĩnh vực làm tủ bếp tại Đà Nẵng. Đến với nội thất Thiện Quý bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, Chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

Báo giá đóng tủ bếp tại Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TỦ BẾP GỖ NHỰA ĐẶC CAO CẤP 

⭐Giá chỉ từ 6.000.000đ/m tới(Trên+Dưới)

✅TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

⭐Giá chỉ từ 4.000.000đ/m tới(Trên+Dưới)

TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN

⭐Giá chỉ từ 6.500.000đ/m tới(Trên+Dưới)

✅TỦ BẾP GỖ NHỰA CHIN HUIE

⭐Giá chỉ từ 3.800.000đ/m tới(Trên+Dưới)

✅TỦ BẾP ACRYLIC

⭐Giá chỉ từ 5.400.000đ/m tới(Trên+Dưới)

✅TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

⭐Giá chỉ từ 6.500.000đ/m tới(Trên+Dưới)

Những điểm chú ý khi thi công tủ bếp tại Hòa Xuân

Lựa chọn chất liệu làm tủ bếp phù hợp

Lựa chọn chất liệu làm tủ bếp là một điều rất quan trọng trong thi công đóng tủ bếp. Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng để lựa chọn chất liệu tủ bếp cho phù hợp

Nếu bạn đang muốn làm một bộ tủ bếp với giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn tủ bếp gỗ MDF phụ melamin hoặc tủ bếp nhựa Chinhue

Còn nếu bạn muốn một tủ bếp giá tầm trung thì lựa chọn tủ bếp bằng nhựa đặc và cánh Acrylic.

Lựa chọn màu sắc thi công tủ bếp

Tủ bếp gỗ công nghiệp có rất nhiều màu để các bạn có thể lựa chọn từ màu đơn sắc đến màu vân gỗ. Bên mình có thể phối màu trên bản vẽ 3D để khách hàng có thể lựa chọn màu mà khách hàng thích.

Bên mình sẽ tư vấn cho khách hàng những màu mà đại đa số đông khách hàng lựa chọn. Để khách hàng có thể căn nhắc.

Lựa chọn phụ kiện inox cho tủ bếp

Hiện này có rất nhiều hãng phụ kiện tủ bếp trên thị trường và có rất nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay có các hãng phụ kiện nổi tiếng như hafele, eurogold, Eulife, Garis….

Bên mình sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu phụ kiện giá thành hợp lý và có chất lượng tốt trên thị trường. Một số hãng có chất lượng như nhau nhưng chi phí maketing họ cao chính vì vậy giá thành cũng rất là đắt.

Lựa chọn đá bếp và kính ốp bếp

Hiện nay thông thường mình sử dụng cho khách là dòng đá đen kimsa và kính cường lực 8li. Loại đá đen kim sa có chi phí rẻ mà chất lượng khá tốt. Còn đối với các dòng đá nhân tạo thì có chi phí cao gấp 2 đến 3 lần.

Giới thiệu xưởng thi công tủ bếp Nội Thất Thiện Quý

Bên mình là đơn vị chuyên về thi công tủ bếp tại Đà Nẵng. Bên mình có trong tay những loại máy móc hiện đại nhất và những người thợ lành nghề nhất. Những người thợ bên mình đều trên 5 năm trong nghề.

Đến với bên mình các bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất. Bên mình luôn đặt tiêu chí suy nghĩ khách hàng lên hàng đầu. Sẽ tư vấn theo đúng theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng.

Từ những kinh nghiệm và tích lũy trong nhiều năm bên mình sẽ tư vấn cho khách hàng những chất liệu tốt nhất và phụ kiện tủ bếp chất lượng với chi phí thấp nhất có thể.

Hãy liên hệ cho mình qua số điện thoại: 0908.205.295 để mình được phục vụ bạn.